สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ ลงประกาศขาย • ต้องการ : บริการ         สินค้า : มือหนึ่ง
 • ประเภท : บริการ         หมวด : บริการบ้านและสวน
 • บริษัท เอสเซนเชียลเซอร์วิส จำกัด กำจัดปลวกด้วยระบบมาตรฐาน มอก.
  บริการกำจัดปลวก และ แมลงร้ายในบ้านคุณ ถายใต้แนวความคิด ใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการกำจัดปลวกและแมลงมากยิ่งขึ้น โดยทีมบริหารที่มีความรู้และประสบการณ์ด้านการบริการกำจัดปลวกและแมลงมานานกว่า 8 ปี และมีทีมงานพร้อมปฏิบัติการทั้งเชียวชาญด้านการกำจัดปลวกและแมลง พร้อมมีการฝึกอบรมด้านหลักสูตรและขั้นตอนได้อย่างถูกวิธีและถูกต้อง และนอกจากนี้ยังมีการนำเทคโนโลยีและ หลักการที่ทันสมัยมาประยุกต์ใช้อย่างเหมาะสม

  เน้นคุณภาพของการบริการให้ได้มาตรฐาน ในราคาที่ประหยัด มีประสิทธิภาพ ละเอียดและรวดเร็ว เพื่อตอบสนองความพึงพอใจให้กับลูกค้า มีความตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคมและหน้าที่พร้อมใส่ใจในเรื่องความปลอดภัยและไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

  เป็นผู้นำด้านการป้องกันกำจัดปลวกและแมลง essenservice99 มุ่งมั่นและพร้อมที่จะเสนอการบริการที่ได้มาตรฐานและมีประสิทธิภาพเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าและปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมควบคู่ไปกับการพัฒนาทีมงานให้มีคุณภาพเพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านการกำจัดปลวกและแมลงในประเทศไทย

  ผลงานของเรา https://www.facebook.com/antibugpage/photos_stream
  ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.anti-bug.com

  >
  Tel. 081-895-0965, 091-706-6807, 02-019-6175
  Fax. 02-019-6174
  Email: essentialbug@gmail.com
  เวลาทำการ 08.00-20.00 น.
  วันทำการ จันทร์ - อาทิตย์
  ที่ตั้งบริษัท 6/27 ซอยรามคำแหง128 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กทม.10240

  กำจัดปลวก, รับกำจัดปลวก, ระบบวางท่อกำจัดปลวก, บริการรับกำจัดปลวกแบบฉีดพ่น, กำจัดแมลงสาบ , กำจัดมด , ระบบเนเมซิสกำจัดปลวก, ระบบฉีดพ่นกำจัดปลวก, ขายน้ำยากำจัดปลวก, ขายน้ำยากำจัดมด, ขายน้ำยากำจัดแมลงสาบ, วางท่อกำจัดปลวก,ระบบเนเมซิสเหยื่อกำจัดปลวก, บริษัทกำจัดปลวก, บริษัทกำจัดมด, บริษัทกำจัดแมลงสาบ


  ติดต่อผู้ประกาศ

 • anti-bug
 • อำเภอเขตสะพานสูง จ.กรุงเทพมหานคร