สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ ลงประกาศขาย • ต้องการ : บริการ         สินค้า : มือสอง
 • ประเภท : คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์         หมวด : โน๊ตบุ๊ค
 • ร้านทีเอ็นคอมพิวเตอร์ (TNCOMPUTER) ทางร้านเรามีบริการด้านไอทีครบวงจร ด้วยประสบการณ์จริงกว่า 10 ปี ทีพันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ
  อะไหล่คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ต,แบตเตอรี,จอ led,รับเปลี่ยนจอทุกรุ่นในราคากันเอง,รอรับได้เลย,adapter ทุกรุ่น,dvd-rw,cpu ซีพียู,แรม ram,ฮาดร์ดีส HDD ,keyboand คีบอร์ด,ลำโพง,สายแพ,บอดีแตก
  ซ่อมคอมพิวเตอร์ PC,ซ่อมโน๊ตบุ๊คทุกอาการ ทุกร่น,ซ่อม iMac Macbook Pro apple,รับเปลี่ยนชิปการ์ดจอทุกรุ่นทุกยี่ห้อราคา+ต่อได้ รอรับได้เลยภายใน 3 ชั่วโมง รับประกันงานซ่อมให้เลย 3 เดือนเต็มบริการหลังงานซ่อมแบบมืออาชืพสามารถสอบถามอาการรุ่นและตีราคาให้ได้เลยแค่บอกรุ่นและอาการของเครื่องคุณที่มีปัญหา ความสามารถในการ SERVIC ทางร้านเรามีเครื่องมือพร้อมทุกด้านในการให้บริการคุณ (ซ่อมเอง เครื่องมือช่างครบจบที่เดี่ยว)
  การส่งของซ่อมงานต่างจัดหวัดทางร้านเรามีบริการสั่งอะไหล่และซ่อมในราคาช่าง+ต่อได้ทำกำไรได้ด้วยท่านสามารถส่งของมาซ่อมทางขนส่ง ดั้งนี้ KERRY ,SDS, NTC, เชาวลิน,EMS ไปรษณี
  รับซื้อ รับฝาก notebook , iMac, Macbook Pro, Macbook air, Macbook Ratina , iPhone, iPad mini, Samsung galaxy, Note 5 ,Notebook MSI ,Lenovo, oppo,sony,tv,ACRE,HP,ASUS,TOSHIBA,มือถือ,โน๊ตบุ๊ค,รับประมูลคอมพิวเตอร์ โน๊คบุ๊ค อื่น สอบถามได้ ให้ราคาสูง บริการรับฝาก ดอกเบี้ยถูกมาก ให้ราคาสูง
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ค่ะ Admin ใจดี
  #ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ
  #สาขา1 TN Computer พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ ชั้น3 ห้อง 31027 ใกล้ศูนย์แคลม J.I.B ติดลิฟท์ด้านหลัง
  #สาขา2 ห้อง 101 ชั้น1 ตึก U-Sky ซอยแสนสุข ม.7 ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540

  http://www.tn-computer.com
  #Facebook : Tncom Puter
  #ID Line: lattetoo
  087-339-2948 ,089-6285617 คุณนันท์ คุณตูน


  ติดต่อผู้ประกาศ

 • TNCOMPUTER
 • อำเภอเขตราชเทวี จ.กรุงเทพมหานคร